Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu bên trong âm đạo?

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu?

Nam giới khi quan hệ tình dục thường rất quan tâm tới việc cậu bé của mình có xâm nhập được sâu bên trong cô bé của bạn tình hay không. Vì nhiều người nghĩ rằng càng xâm nhập sâu thì phái nữ sẽ càng sướng. Bên cạnh đó cũng có một số người thì lại sợ đâm vào sâu quá thì sẽ khiến bạn tình bị đau và khó chịu nên thắc mắc giới hạn độ sâu khi xâm nhập của âm đạo là bao nhiêu? Để biết được cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu bên trong âm đạo thì mời các bạn tham khảo bài viết sau đây nhé.

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu? Âm đạo phụ nữ có độ sâu trung bình là 7, 8cm, khi kích thích có thể lên đến 11cm, đồng thời âm đạo có độ co giãn rất tốt. Vì thế dương vật có thể xâm nhập đến 11cm là điều hoàn toàn bình thường. Thậm chí, dương vật dài hơn to hơn thì âm đạo vẫn có thể co giãn để thích ứng được.

Tìm hiểu về kích thước âm đạo và dương vật

Dương vật xâm nhập được sâu bao nhiêu vào âm đạo là điều mà nhiều nam giới thắc mắc. Bởi vì bất kỳ anh chàng nào cũng thích được quan hệ sâu vào cô bé của bạn tình nhưng lại sợ sâu quá thì sẽ khiến bạn tình bị khó chịu. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu về vấn đề độ sâu xâm nhập thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu và kích thước của âm đạo và dương vật nhé.

Kích thước âm đạo

Âm đạo ở mỗi người phụ nữ sẽ có kích thước khác nhau, không những thế tùy thuộc vào từng độ tuổi và đã trải qua quá trình sanh nở mà kích thước âm đạo cũng sẽ có sự thay đổi theo thời gian. Theo khảo sát cho thấy, ống âm đạo ở phụ nữ sẽ có độ sâu dao động khoảng 7 – 8cm, khi được kích thích có thể lên đến 11cm. Còn chiều rộng thì có thể linh hoạt thay đổi do âm đạo có sự co giãn rất tốt.

Đối với những bạn nữ chưa từng quan hệ tình dục lần nào thì lỗ âm đạo sẽ có kích thước khá nhỏ chỉ dưới 1,5cm, khi đã sanh con thì độ rộng âm đạo cỡ 2.5cm và có thể giãn nở lên đến 10cm trong quá trình sanh con. 

Chính vì thế việc xác định kích thước âm đạo rất khó để có một số liệu chính xác. Tùy thuộc vào cơ địa, độ tuổi và tùy vào từng hoạt động kích thích tình dục mà kích thước âm đạo sẽ linh hoạt thay đổi.

Kích thước dương vật

Không giống như âm đạo, dương vật nam giới ở mỗi người sẽ có kích thước khác nhau. Theo khảo sát cho thấy, có đến 95% nam giới sở hữu dương vật dài dưới 16cm, trong đó có khoảng 5 người ngắn hơn 10cm và khoảng 5 người dài hơn 16cm, những người còn lại ở mức độ trung bình. 

Đối với nam giới nước ta thì dương vật khi không cương cứng sẽ có chiều dài trung bình khoảng 6.6cm, còn khi cương cứng là khoảng 11.2cm, với chu vi trung bình là 8.8cm.

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu bên trong cô bé?
Kích thước dương vật trung bình của nam giới nước ta khi cương cứng sẽ đạt được khoảng 11,2cm chiều dài và chu vi là 8.8cm. 

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu bên trong âm đạo?

Quay trở lại với vấn đề cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu bên trong âm đạo thì như chúng ta đã thấy âm đạo phụ nữ có sự giãn nở rất tốt, khi được kích thích có thể sâu tới 11cm. Vì thế dương vật có thể xâm nhập vào sâu 11cm là điều hoàn toàn bình thường. Thậm chí những anh chàng có dương vật dài hơn thì âm đạo vẫn có thể co giãn được nên bạn không cần quá lo lắng.

Việc dương vật xâm nhập sâu vào bên trong âm đạo rất có lợi cho quá trình thụ thai và mang đến nhiều khoái cảm hơn cho cả hai khi quan hệ. Tuy nhiên, việc dương vật vào sâu được bao nhiêu thì cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi cặp đôi. Bởi vì không chỉ phụ thuộc vào kích thước của cơ quan sinh dục mà còn phụ thuộc vào sự kích thích tình dục của nam giới. Nếu nam giới kích thích càng nhiều khiến phái nữ càng sung sướng thì âm đạo sẽ càng giãn nở nhiều hơn.

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu bên trong âm đạo?
Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu? Dương vật có thể xâm nhập sâu khoảng 11cm là điều bình thường.

Cổ tử cung có phải là giới hạn của âm đạo?

Tuy âm đạo của phụ nữ có khả năng co giãn rất tốt và có thể thích ứng với mọi kích cỡ dương vật khác nhau. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là âm đạo không có giới hạn của nó và đừng nghĩ rằng càng đâm sâu thì phụ nữ sẽ càng thích. Nhiều chuyên gia đã chỉ ra rằng giới hạn của âm đạo chính là cổ tử cung và đây cũng chính là nơi cuối cùng của ống âm đạo.

Mặc dù nhiều chị em cảm thấy rất thích thú và sung sướng khi dương vật của bạn tình chạm vào cổ tử cung. Nhưng không có nghĩa là tất cả phụ nữ đều cảm thấy như thế, một số chị em cảm thấy khó chịu hoặc đau thốn khi dương vật xâm nhập quá sâu, đâm vào cổ tử cung.

Vì thế độ sâu giới hạn cho phép dương vật xâm nhập vào đó chính là khi nam giới thấy bạn tình thoải mái và sung sướng. Còn khi cô nàng thấy đau và khó chịu thì có nghĩa là đã chạm tới ngưỡng giới hạn và lúc này nam giới không nên cố xâm nhập vào sâu hơn nữa vì sẽ khiến bạn tình bị đau và làm cuộc yêu mất vui.

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu thì chạm cổ tử cung?
Chạm cổ tử cung mà khiến cho phái nữ có cảm giác đau và khó chịu thì đó chính là ngưỡng giới hạn độ sâu mà dương vật xâm nhập.

Có phải dương vật to thì sẽ khiến phái nữ sung sướng không?

Ngoài ra, có nhiều quan niệm cho rằng dương vật phải to thì phái nữ mới cảm thấy sung sướng. Điều này là không đúng, bởi vì như đã nói ở trên âm đạo phụ nữ có thể co giãn để thích ứng với mọi kích thước dương vật. Vì thế chỉ cần anh em chạm đúng vào điểm G bên trong âm đạo là đã mang tới khoái cảm cho bạn tình rồi.

Bên cạnh đó, kỹ năng cũng là một điều khá quan trọng, những hành động kích thích nhũ hoa, âm vật sẽ làm tăng khoái cảm cho phái nữ. Đồng thời, nam giới biết cách khơi gợi sự hưng phấn bằng một màn dạo đầu ấn tượng cũng là tiền đề khiến phái nữ dễ dàng lên đỉnh hơn khi ân ái.

Điều quan trọng nhất để mang lại khoái cảm cho cả hai đó chính là âm đạo phải đủ độ nhờn, không bị khô hạn. Nếu chị em đang gặp phải tình trạng khô hạn vùng kín thì có thể sử dụng gel bôi trơn để giúp cuộc yêu trơn tru hơn. Bên cạnh đó cũng đừng quên cải thiện sinh lý bằng cách bổ sung các loại thực phẩm chức năng để âm đạo tăng tiết dịch nhờn.

Nói chung việc cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu bên trong âm đạo thì cũng còn tùy thuộc vào mỗi cặp đôi có cách kích thích như thế nào. Tuy nhiên, việc xâm nhập sâu không phải là yếu tố tiên quyết cho việc đạt cực khoái mà nó còn phụ thuộc vào kỹ năng, thời gian quan hệ nữa. Vì thế nam giới hãy luôn trau dồi những kỹ năng phòng the và duy trì thời lượng “yêu” lý tưởng để mang tới một cuộc yêu đầy mỹ mãn cho bạn tình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *