Huyệt khuyết âm ở đâu trên cơ thể phái nữ?

Huyệt khuyết âm ở đâu?

Ngày nay xã hội ngày càng văn minh và tiếp thu sự hiện đại từ các nước phương Tây nên việc trinh tiết của phụ nữ đã không còn quá quan trọng như xưa nữa. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nam giới quan tâm tới trinh tiết con gái hoặc một số người chỉ có ý tò mò nên đã tìm hiểu những cách nhận biết con gái còn trinh hay không bằng những cách cổ truyền. Trong đó, xem huyệt khuyết âm là cách được quan tâm nhiều nhất. Vậy huyệt khuyết âm là gì và huyệt khuyết âm ở đâu trên cơ thể phái nữ? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Huyết khuyết âm ở đâu? Theo các chuyên gia chuyên nghiên cứu về các huyệt đạo trên cơ thể người cho biết huyệt khuyết âm là huyệt đạo nằm ở vùng ức giữa ngực của phái nữ. Ngày xưa người ta thường xem huyệt khuyết âm để xác định xem huyệt này có bị đứt quãng hay không để biết người con gái đó có còn trinh hay không.

Huyệt khuyết âm là gì?

Nước ta vốn là nước coi trọng phẩm hạnh và đạo đức của phụ nữ, nên từ xa xưa ông bà ta đã răng đe con gái phải biết giữ gìn phẩm hạnh và đạo đức của mình bằng cách giữ gìn trinh tiết. Người con gái nào lỡ để đánh mất trinh tiết trước khi cưới sẽ bị coi là lăng loàn, trắc nết. Cũng chính vì lẽ đó mà ngày xưa con người đã tìm tòi ra nhiều cách để kiểm tra trinh tiết của phụ nữ.

Trong đó có cách được người xưa thường dùng nhất chính là kiểm tra nơi huyệt khuyết âm. Vậy huyệt khuyết âm là gì? Huyệt khuyết âm là huyệt đạo chỉ có trên cơ thể phụ nữ, tương truyền rằng dựa vào huyệt đạo này sẽ có thể biết được người con gái đó có còn trong trắng hay không. Đây cũng chính là cách được nhiều vua chúa thời xưa áp dụng để tuyển chọn cung nữ, phi tần.

Huyệt khuyết âm ở đâu trên cơ thể phụ nữ?

Mặc dù cách xem huyệt khuyết âm chỉ là lời tương truyền dân gian nhưng cho đến tận ngày nay vẫn còn rất nhiều người áp dụng theo và thắc mắc rằng không biết huyệt khuyết âm ở đâu? Theo các chuyên gia về huyệt đạo cho biết, huyệt khuyết âm là huyệt đạo nằm ở vùng ức giữa ngực của phái nữ. Tuy nhiên, rất khó để xác định, chỉ có những thầy lang chuyên nghiệp mới có thể xác định chính xác huyệt đạo này.

Dựa theo các xem huyệt khuyết âm tương truyền lại thì để biết được người con gái có còn trong trắng hay không thì chúng ta sẽ nhìn xem huyệt đạo này có bị đứt quãng hay không. Bởi vì nếu như huyệt khuyết âm bị đứt quãng thì chứng tỏ người con gái đó không còn trong trắng. Còn nếu huyệt đạo này liền mạch không bị đứt quãng thì có nghĩa là cô gái ấy vẫn còn trong trắng.

Huyệt khuyết âm ở đâu trên người phụ nữ?
Huyệt khuyết âm ở đâu? Huyệt khuyết âm nằm ở vùng ức giữa ngực của phái nữ.

Những cách nhận biết con gái còn trinh hay không khác

Tuy cách xác định trinh tiết của con gái dựa trên cách nhìn vào huyệt khuyết âm được ông bà truyền lại từ xa xưa nhưng độ chính xác vẫn chưa được ai kiểm chứng cả. Và cũng không phải ai cũng có kinh nghiệm để xác định chính xác vị trí của huyệt khuyết âm. Vì thế nếu các bạn muốn biết chính xác một cô gái có còn trinh tiết hay không thì có thể áp dụng những cách sau đây:

Nhận biết bằng mắt thường

Từ thời xưa, lớp màng mỏng manh chắn ngang ống âm đạo của phái nữ hay còn gọi là màng trinh đã trở thành một thứ thiêng liêng của con gái để minh chứng cho sự trong trắng của cô gái đó. Chính vì màng trinh che phủ lối vào của âm đạo nên khi con gái còn lớp màng này là chứng tỏ cô ấy chưa từng quan hệ tình dục với bất kỳ ai và ngược lại.

Mà màng trinh chỉ nằm cách cửa âm đạo khoảng 2, 3cm nên các bạn nam nếu muốn biết bạn gái còn trinh hay không có thể kiểm chứng sự tồn tại của màng trinh bằng mắt thường. Cách kiểm tra thực hiện như sau:

-Đầu tiên bạn gái sẽ nằm ngửa ra chống 2 chân lên và dang rộng ra.

-Bạn nam sẽ ngồi đối diện vùng kín của bạn gái và hơi chếch 1 góc 45 độ.

-Sau đó dùng 2 ngón tay của mình nhẹ nhàng tách 2 mép âm đạo ra và dùng 1 chiếc đèn rọi vào bên trong âm đạo. Nếu nhìn vào bạn thấy có 1 lớp màng mỏng chắn ngang thì đó chính là màng trinh, còn nếu không thấy gì thì chứng tỏ màng trinh của bạn gái đã bị rách.

Huyệt khuyết âm ở đâu trên người con gái?
Nam giới có thể kiểm tra màng trinh của bạn gái bằng mắt thường.

Nhận biết bằng tay

Nếu như âm đạo bạn gái quá khép kín khiến cho việc nhìn vào để tìm màng trinh quá khó khăn thì các bạn có thể áp dụng cách nhận biết bằng tay. Cách thực hiện như sau:

-Tương tự như cách ở trên, bạn gái cũng nằm ngửa và bạn trai ngồi đối diện vùng kín chếch 1 góc 45 độ.

-Tiếp theo nhẹ nhàng đưa ngón tay của mình vào âm đạo của bạn gái một cách chậm rãi. Nếu như khi đưa ngón tay vào được 1 khoảng 2,3cm và thấy có một lớp màng cản lại thì đó chính là màng trinh của bạn gái. Còn nếu bạn có thể dễ dàng đưa hết ngón tay vào sâu bên trong âm đạo mà không thấy vật gì cản lại thì chứng tỏ màng trinh của bạn gái đã không còn.

-Khi áp dụng cách dùng ngón tay để kiểm tra thì các bạn nam cũng nên lưu ý vệ sinh ngón tay thật sạch sẽ trước khi đưa vào âm đạo bạn gái để tránh viêm nhiễm vùng kín cho bạn gái nhé.

Nhận biết còn trinh hay không bằng cách khám phụ khoa

Nếu như bạn trai cảm thấy ngại khi tự mình kiểm tra trinh tiết của bạn gái hoặc các bạn nữ độc thân có nhu cầu kiểm tra màng trinh của mình còn hay không thì có thể đi tới các phòng khám phụ khoa. Tại nơi đây bác sĩ phụ khoa sẽ giúp bạn kiểm tra xem màng trinh của bạn đã bị rách hay chưa một cách chính xác nhất mà không hề làm ảnh hưởng tới màng trinh nếu như vẫn chưa bị rách.

Làm sao để quan hệ lần đầu khiến bạn gái không đau?

Sau khi đã “bấm huyệt” được là bạn gái vẫn còn trinh và bạn sẽ tiến hành “phá trinh” bạn gái thì hãy áp dụng ngay cách quan hệ với gái còn trinh sau đây để lần đầu của nàng không bị đau đớn và cả hai sẽ có những phút giây thật thăng hoa khi nếm trái cấm nhé.

Chuẩn bị thật kỹ màn dạo đầu

Màn dạo đầu là một phần khá quan trọng để kích thích sự ham muốn và giúp cho vùng kín của bạn gái sẵn sàng cho việc quan hệ. Nếu trong lần đầu ân ái mà bạn nam quá vội vàng quan hệ khi chưa dạo đầu đủ kỹ sẽ khiến cho âm đạo của nàng không tiết đủ dịch nhờn và không co giãn làm cho bạn gái bị đau rát.

Vì thế, hãy mơn trớn và âu yếm bạn gái thật nhiều vào màn dạo đầu, bạn có thể dùng tay của mình để kiểm tra xem “cô bé” của nàng đã ẩm ướt hay chưa. Nếu “cô bé” vẫn chưa tiết đủ dịch nhờn thì hãy kích thích cô ấy thêm nữa, cho đến khi nào “cô bé” đã quá ẩm ướt thì lúc này bạn hãy tiến hành giao hợp.

Quan hệ nhẹ nhàng

Đối với con gái còn trinh chưa từng quan hệ lần nào thì âm đạo của nàng sẽ rất khít bót và không có sự co giãn nhiều. Vì thế để tránh khiến cô ấy bị đau do âm đạo bị nông ra thì anh em nên quan hệ thật nhẹ nhàng và chậm rãi. Việc quan hệ từ từ sẽ khiến âm đạo của nàng có thời gian làm quen với sự xâm nhập của dương vật và giảm đi sự đau đớn cho bạn gái.

Ngoài ra, con gái trong lần đầu tiên quan hệ cũng sẽ không tránh khỏi sự lo sợ và hồi hộp vì thế cử chỉ ân ái nhẹ nhàng sẽ khiến cô nàng cảm thấy yên tâm hơn và từ đó sẽ thư giãn cơ thể để bạn dễ dàng giao hợp hơn. Tuyệt đối không được quan hệ quá vội vàng và làm quá mạnh sẽ khiến bạn gái bị đau đớn nhiều hơn và cảm thấy sợ trong những lần quan hệ sau đấy.

Huyệt khuyết âm ở đâu trên cơ thể?
Trong lần đầu tiên quan hệ với bạn gái còn trinh các anh em hãy quan hệ thật nhẹ nhàng để nàng không bị đau đớn.

Một điều mà nam giới cần lưu ý nữa đó là hãy sử dụng bao cao su trong lần đầu quan hệ với bạn gái để tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Đồng thời tránh được sự viêm nhiễm cho vùng kín của bạn gái vì lần đầu “cô bé” nếu quan hệ không kỹ thì “cô bé” của nàng sẽ rất dễ bị viêm nhiễm.

Các bạn trai cũng nên chuẩn bị sẵn gel bôi trơn nữa nhé, để phòng trường hợp bạn gái vì quá căng thẳng mà âm đạo không tiết đủ dịch nhờn. Khi đó sẽ có gel bôi trơn để tạo độ ẩm thêm cho vùng kín, giúp quá trình quan hệ diễn ra thuận lợi và cô ấy ít bị đau đớn hơn.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết các bạn nam đã biết được huyệt khuyết âm ở đâu cũng như cách xem huyệt khuyết âm thế nào để xác định trinh tiết của phái nữ. Tuy nhiên, cách xem trinh tiết này chỉ là cách truyền miệng, không có nghiên cứu chính xác nào vì thế các bạn chỉ nên tham khảo thôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *