Hột le của phụ nữ nằm ở vị trí nào?

Hột le của phụ nữ nằm ở vị trí nào

Hột le là một thuật ngữ thường được dùng để chỉ một bộ phận sinh dục của phụ nữ và nó còn đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình dục. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người không biết “hột le nghĩa là gì?” và “hột le của phụ nữ nằm ở vị trí nào trên cơ thể?” Vì vậy để giải đáp được những thắc mắc này mời bạn theo dõi tiếp bài viết dưới đây nhé.

Hột le của phụ nữ nằm ở vị trí nào? Hột le hay còn gọi là âm vật và nó có kích thước nhỏ bằng hạt đậu khoảng 1,5cm. Trong đó, vị trí của hột le sẽ nằm ở phía trên lỗ âm đạo một chút, ghép trong một nếp mô ở chỗ hai môi lớn và môi bé gặp nhau. Đây còn được xem là nơi tích tụ của nhiều dây thần kinh mang lại những khoái cảm mãnh liệt khi bị kích thích tình dục và nó có thể cương cứng như dương vật của nam giới.

Hột le là gì? Hột le của phụ nữ nằm ở vị trí nào?

Hột le còn có tên gọi khác là âm vật hoặc mồng đốc và nó là một trong những bộ phận sinh dục của nữ giới. Âm vật là bộ phận tập trung hơn 8000 sợi dây thần kinh nên nó được xem là vùng đất nhạy cảm và là nơi tạo ra khoái cảm tình dục cho nữ giới.

Đối với thắc mắc “hột le của phụ nữ nằm ở ví nào?” thì dựa theo nghiên cứu y khoa cho biết âm vật của nữ giới thường nằm ở phía trên âm hộ và lỗ niệu đạo, đầu dưới của nó được che lại một phần tại vị trí giao nhau giữa hai môi bé. Nếu quan sát kỹ thì âm vật của phụ nữ sẽ có màu hồng nhạt hoặc màu sẫm tùy theo cơ thể mỗi người và mỗi giai đoạn khác nhau. Ngoài ra, kích thước của âm vật chỉ nhỏ bằng hạt đậu khoảng 1,5cm; khi bị kích thích thì nó sẽ cương cứng như dương vật và có thể lên đỉnh cực khoái.

Hột le là gì? Hột le của phụ nữ nằm ở vị trí nào
Hột le là gì? Hột le của phụ nữ nằm ở vị trí nào?

Tìm hiểu về cấu tạo của hột le

Âm vật của nữ giới cũng tương đương với dương vật của nam giới nằm ở phía trước tiền đình của hai môi âm hộ, nằm dưới khớp mu và trên lỗ niệu đạo. Ở phía dưới âm vật có một lớp niêm mạc gọi là dây hãm âm vật (Frenulum of clitoris). Sau đây là cấu tạo chính của âm vật:

– Quy đầu âm vật (Glans Clitoris): Đây là phần hạt đậu nhú ra bên ngoài nằm ngay giữa phần giao nhau giữa hai môi bé và nó được gọi là âm vật.

– Nắp âm vật (Clitoral Hood): Đây là một lớp bên trên bao phủ lấy âm vật và nó sẽ thu lại khi bị kích thích để lộ ra âm vật rõ hơn.

– Thân âm vật (Clitoral Body/Corpus Cavernosum): Đây là bộ phận bên trong của âm vật và bạn không thể nhìn thấy khi quan sát ở bên ngoài. Nó là phần có hai thân nối dài và không tách rời nhau.

– Chân âm vật (Crus Clitoris): Đây là phần được tạo thành từ các mô cứng bao quanh ống niệu đạo và ống âm đạo.

– Gốc âm vật (Vestibular Bulbs): Đây là phần nằm ở giữa âm hộ, bên cạnh bề mặt của âm đạo và dọc theo ống âm đạo. Đặc biệt, khi được kích thích tình dục thì kích thước của phần gốc âm vật sẽ tăng lên.

Hột le của phụ nữ nằm ở vị trí nào trên cơ thể
Cấu tạo của âm vật.

Chức năng của hột le là gì trong quan hệ tình dục?

Theo nhiều nghiên cứu y khoa cho thấy âm vật tuy chỉ là một bộ phận nhỏ của bộ phận sinh dục nữ nhưng nó lại có tác dụng rất lớn trong quan hệ tình dục. Bởi vì nó là nơi tập trung nhiều dây thần kinh và nó có nhiệm vụ quan trọng là tạo ra khoái cảm khi quan hệ, mang đến cho chị em phụ nữ cảm giác hưng phấn, sung sướng tột độ không thua kém điểm G bên trong âm đạo.

Đối với kết cấu cơ quan sinh dục của phụ nữ thì cấu tạo của âm vật khá là phức tạp. Bởi vì nó đồng đảm nhiệm chức năng vừa cảm nhận kích thích, vừa đóng vai trò truyền đạt, chuyển đổi kích thích để khiến cho nữ giới cảm thấy hưng phấn và đạt được sung sướng cực khoái khi quan hệ tình dục.

– Khi âm vật chưa bị kích thích thì nó sẽ nằm thu mình bên trong vỏ bọc cho nên khi nhìn ở bên ngoài thì sẽ không thấy được.

Hột le của phụ nữ nằm ở vị trí nào? Cách kích thích âm vật
Âm vật trước và sau khi bị kích thích.

– Khi âm vật bị kích thích thì máu sẽ tập trung lại xung quanh, căng phồng lên và ép các tuyến nhỏ nằm bên trong môi bé. Lúc này kích thước của âm vật sẽ to lên đột ngột giống như dương vật nhỏ khiến cho các tuyến nhỏ nằm bên trong môi bé tiết ra một chất dịch làm ẩm ướt những vùng xung quanh và phía trong lỗ âm đạo. Chất dịch nhờn sẽ tạo điều kiện giúp cho dương vật của nam giới đi sâu vào bên trong âm đạo dễ dàng và không gây đau cho nữ giới khi thực hiện hoạt động giao hợp.

– Đồng thời, những tín hiệu tại đầu dây thần kinh sẽ tiếp tục truyền đến trung tâm phản xạ, sau đó thì đưa đến khu vỏ não cao cấp nhất để tạo thành một vòng cung phản xạ phản ứng tình dục hoàn chỉnh.

Những cách kích thích hột le của phụ nữ khi quan hệ

Dùng ngón tay xoa âm vật theo chiều kim đồng hồ

Khi đã biết được vị trí chính xác của hột le thì đầu tiên bạn sẽ dùng tay, dùng miệng hoặc đồ chơi tình dục kích thích xung quanh âm vật. Khi nàng cảm thấy thoải mái ở màn dạo đầu thì bạn có thể sẵn sàng kích thích trực tiếp vào hột le. 

Vuốt ve âm vật nhẹ nhàng

Âm vật cũng cần được vuốt ve, mơn trớn một cách nhẹ nhàng, chậm rãi. Vì đây là bộ phận nhạy cảm nếu tay dùng lực quá mạnh có thể sẽ gây đau và làm giảm đi cực khoái ngay lập tức.

Hột le của phụ nữ nằm ở vị trí nào và cách kích thích
Khi mới bắt đầu kích thích âm vật thì bạn nên mơn trớn, vuốt ve nó một cách nhẹ nhàng để tránh làm đau đối phương.

Hãy từ từ và cần chút thời gian để kích thích hột le

Vì hột le có kích thước nhỏ nên bạn sẽ khó có thể tìm thấy hay tạo kích thích lên hạt đậu nhỏ như vậy. Cho nên bạn hãy để cơ thể tự cảm nhận và lắng nghe sự phản hồi về những gì bạn nữ đang cảm thấy để kích thích chính xác vào điểm nhạy cảm của âm vật. Hoặc bạn có thể thử dùng ngón tay chuyển động qua lại nhẹ nhàng hoặc chuyển động tròn lên âm vật của nàng.  

Ngoài ra, bạn có thể thử bắt đầu kích thích ở phần đầu mu trước bởi vì hột le thường nằm thu mình trong vỏ bọc nên cần phải từ từ tìm vị trí của nó để kích thích. Bạn hãy khuyến khích bạn nữ phát ra tín hiệu để biết được nàng có cảm thấy sướng hay không. Lúc này bạn cũng nên nhớ di chuyển ngón tay để gia tăng vùng tiếp xúc xung quanh hột le để khiến nàng thấy sướng hơn nhé.

Sử dụng thêm chất bôi trơn

Dù cô bé của nàng đã ướt đẫm thì bạn có thể sử dụng thêm Gel bôi trơn để tăng khoái cảm nhiều hơn. Gel bôi trơn không chỉ giúp bạn kích thích âm vật mượt hơn mà còn giúp phòng tránh tình trạng đau rát do âm đạo tiết ra chất nhờn quá ít hoặc do bị khô hạn.

Tìm tư thế phù hợp để kích thích hột le

Việc thay đổi tư thế sẽ giúp làm mới cảm giác và vị trí tiếp xúc lên âm vật của nàng. Vì vậy bạn có thể thử một số tư thế như sau:

– Cho nàng nằm ngửa để kích thích.

– Nàng sẽ ngồi xổm lên tay hoặc thậm chí là ngồi lên mặt để bạn kích thích bằng miệng.

– Nàng có thể nằm ngửa ra và nâng cao hông, hướng âm đạo về phía bạn.

Qua bài viết mà mình đã chia sẻ ở trên chắc bạn đã hiểu được “hột le là gì?” và “hột le của phụ nữ nằm ở vị trí nào?” rồi phải không? Vì vậy để có thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý của chị em phụ nữ trong chuyện phòng the thì bạn có thể trau dồi thêm những cách kích thích vào âm vật để có thể khiến nàng đạt đỉnh cực khoái cao nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *