Sau khi quan hệ ra nhiều nước thì có thai không?

Nguyên nhân sau khi quan hệ ra nhiều nước

Hiện tượng ra nhiều nước ở vùng kín khi quan hệ đã khiến không ít bạn gái trẻ hoang mang và lo lắng không biết rằng sau khi quan hệ ra nhiều nước như vậy thì dễ có thai không hay có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh lý và sinh sản không? Để có được lời giải đáp chính xác nhất về hiện tượng ra nước sau quan hệ của phái nữ có phải là hiện tượng sinh lý bình thường hay không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Sau khi quan hệ ra nhiều nước thì có thai không?

Nước tiết ra từ âm đạo chính là dịch nhờn âm đạo, thường được âm đạo tiết ra trong kỳ hành kinh, khi mang bầu hoặc khi phái nữ nhận được các kích thích tình dục. Dịch nhờn âm đạo thường sẽ có màu trắng trong, không mùi và đó là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường của phái nữ. Khi quan hệ phụ nữ tiết ra dịch nhờn để bôi trơn âm đạo, lượng dịch này tiết ra nhiều hay ít tùy thuộc vào cơ địa và sự cảm nhận khoái cảm ở mỗi người.

Vì thế vấn đề sau khi quan hệ ra nhiều nước là hiện tượng mà nhiều chị em gặp phải khi đã có một cuộc yêu đầy hoan lạc. Nhiều người cho rằng đây là hiện tượng sinh lý bình thường, chứng tỏ người nữ đã đạt được khoái cảm tột đỉnh mới xuất ra được nhiều nước như thế nơi âm đạo. Với điều kiện nước nhờn đó phải có tính chất bình thường như có màu trắng trong và không mùi.

Tại sao sau khi quan hệ ra nhiều nước?
Sau khi quan hệ ra nhiều nước là hiện tượng sinh lý bình thường chứng tỏ phải nữ đạt được cực khoái khi ân ái.

Bên cạnh đó, không ít bạn gái khi ra nhiều nước nhờn như thế lại cảm thấy e ngại, vì sợ rằng bạn trai sẽ nghĩ rằng mình là một cô nàng “dâm”. Thế nhưng, các bạn hãy yên tâm đi việc bạn gái ra nhiều nước nhờn là điều mà bất kỳ nam giới nào cũng thích. Thậm chí nhiều anh chàng còn dựa vào lượng nước được tiết ra nơi vùng kín của bạn tình để cảm thấy tự hào về khả năng chăn gối của mình.

Tuy nhiên cũng có nhiều người cảm thấy lo lắng rằng ra nhiều nước sau khi quan hệ như thế có phải là đã mang thai hay không? Theo các chuyên gia của chúng tôi cho biết, việc mang thai ngoài ý muốn chủ yếu phụ thuộc vào việc bạn có đeo bao cao su khi quan hệ hay không chứ không hề liên quan gì đến việc âm đạo chị em ra nhiều nước hay ít nước sau khi ân ái.

Việc mang thai ngoài ý muốn chỉ xảy ra khi tinh trùng nam giới được xuất trực tiếp vào âm đạo của phái nữ trong thời kỳ rụng trứng. Lúc này, cho dù chị em có tiết ra nhiều nước nhờn thì cũng chỉ làm trôi phần nào tinh trùng ra ngoài còn lượng tinh trùng đã bơi vào bên trong thì vẫn có khả năng gặp trứng và thụ tinh khiến bạn nữ mang thai.

Vì thế, nếu quan hệ mà nam giới không đeo bao cao su và xuất tinh trong âm đạo thì việc phái nữ có ra nhiều nước nhờn hay ít nước nhờn thì nguy cơ mang thai ngoài ý muốn cao như nhau.

Sau khi quan hệ ra nhiều nước có thai không?
Việc ra nhiều hay ít nước nhờn sau cuộc yêu không hề liên quan gì đến việc bạn nữ có mang thai hay không.  

Vậy sau khi quan hệ ra nhiều nước nhờn thì có sao không?

Sau khi đã sáng tỏ việc quan hệ ra nhiều nước nhờn sẽ không khiến chị em mang thai nếu như khi quan hệ có đeo bao cao su. Tuy nhiên, hiện tượng này còn khiến nhiều chị em cảm thấy bất an vì không biết ra nhiều nước như thế có ảnh hưởng gì đến sinh lý và sức khỏe sinh sản hay không?

Theo các chuyên gia tình dục cho biết, khi phái nữ được kích thích tình dục sẽ khiến cho âm đạo nhận được những tín hiệu khoái cảm và tiết ra dịch nhờn. Khi được kích thích tình dục càng nhiều khiến chị em càng có nhiều khoái cảm thì dịch nhờn sẽ tiết ra nhiều hơn. Nên hiện tượng ra nhiều nước sau khi quan hệ chỉ chứng tỏ rằng chị em đã đạt được cực khoái tột đỉnh.

Tuy nhiên, nếu lượng nước nhờn tiết ra có màu trắng trong, không mùi thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thậm chí là vui mừng vì đây là hiện tượng sinh lý bình thường. Nhiều nam giới còn cảm thấy rất vui khi bạn tình tiết nhiều dịch nhờn như thế, chứng tỏ anh chàng đã làm cho cô nàng lên đỉnh.

Sau khi quan hệ ra nhiều có sao không?
Nếu nước nhờn tiết ra có màu trắng trong, không mùi thì sẽ không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn gái.

Khi nào chúng ta cần lo ngại khi ra nhiều nước nhờn sau cuộc yêu?

Việc ra nhiều nước âm đạo sau cuộc yêu là minh chứng rõ ràng nhất cho việc phái nữ đã đạt được cực khoái tột đỉnh. Thế nhưng, nếu như hiện tượng ra dịch nhờn nhiều kèm theo những dấu hiệu bất thường sau đây thì các bạn cần lưu ý vì có thể sẽ gây hại cho sức khỏe:

-Nước nhờn chảy ra có màu khác thường như màu vàng nhạt, vàng nâu, màu xanh, màu nâu,…Đây là dấu hiệu cho thấy chị em đang bị mắc một bệnh lý phụ khoa nào đó, bạn cần phải đi thăm khám ngay để được điều trị.

-Nước nhờn có mùi hôi, mùi tanh nồng, mùi chua hoặc mùi nồng,…đến nỗi khiến cho đối tác và bản thân bạn nữ ngửi thấy được và cảm thấy khó chịu thì đây cũng chính là dấu hiệu bất thường nơi vùng kín.

-Sau khi ân ái xong mặc dù tiết nhiều chất nhờn nhưng chị em vẫn có cảm giác bị đau rát trong và sau khi quan hệ. Khi gặp dấu hiệu này thì chị em cũng nên đi thăm khám phụ khoa ngay nhé.

Nói chung, những biểu hiện bất thường trên là dấu hiệu cảnh báo rằng chị em đang gặp những bệnh lý phổ biến về phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến tử cung, viêm vùng chậu, u xơ tử cung, polyp tử cung,…Đây là những bệnh lý cần được thăm khám và điều trị kịp thời, vì nếu để lâu sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh lý, chức năng sinh sản của phái nữ.

Có thể nói, tình trạng sau khi quan hệ ra nhiều nước nơi vùng kín phái nữ là một hiện tượng sinh lý hết sức bình thường không có gì đáng lo ngại cả. Điều này chứng tỏ chị em đã có được một cuộc ân ái tràn đầy khoái cảm và thăng hoa mà thôi. Tuy nhiên, nếu nước nhờn tiết ra có kèm theo bất kỳ dấu hiệu bất thường nào thì hãy nhanh chóng đi thăm khám phụ khoa ngay nhé vì đó là cảnh báo bệnh lý từ cơ thể đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *